LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THANH CHĂN VỚI TRUYỀN THỐNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Thứ ba - 05/01/2021 00:00

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THANH CHĂN VỚI TRUYỀN THỐNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân 22/12/1944- 22/12/2020 và 31 năm ngày quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2020. Ngày19/12/2020, Liên đội trường THCS Thanh Chăn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thanh Chăn và  thăm hỏi, tặng qùa cho 15 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Dâng hương Đài tưởng niệm liệt sĩ.

Thăm gia đình bà Lò Thị Hịa Đội 3 xã Thanh Chăn

Thăm gia đình bà Bế Thị Minh Độ 3- xã Thanh Chăn

Thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thoa – Đội 7 xã Thanh Chăn

Thăm gia đình bà Bùi Thị Luận- Đội 5 xã Thanh Chăn

Thăm gia đình ông Ngô Văn Đuyện Đội 10a xã Thanh Chăn

Tại các gia đình các em học sinh đại diện các chi đội đã ân cần thăm hỏi động viên, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các  hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn sống vui, sống khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm liên đội trường THCS Thanh Chăn đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.