HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH CHĂN TÍCH CỰC LUYỆN TẬP HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT - NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 03/02/2021 00:00

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2020-2021 của BCH trường và Liên Đội Trường THCS Thanh Chăn, BCH Đoàn, Liên đội trường THCS Thanh Chăn phát động cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng học sinh” lần thứ nhất.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, đáp ứng nhu cầu giải trí, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng.  Đồng thời nhằm tạo điều kiện và cơ hội giao lưu và thể hiện những khả năng sáng tạo, nổi bật của học sinh trường THCS Thanh Chăn. Thu hút học sinh tham gia các hoạt động, phong trào kết nối học sinh lại với nhau sau cuộc thi. Tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các học sinh đang theo học tại trường. Thông qua cuộc thi Ban tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện các học sinh có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác. Qua đó lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, đồng thời giúp tuyển chọn bổ sung vào câu lạc bộ kỹ năng sống của trường trong thời gian tới, góp phần xây dựng hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Hưởng ứng phát động BCH Đoàn, Liên đội trường THCS Thanh Chăn học sinh ở tất cả các chi đội của trường hăng hái tập luyện các tiết mục nhảy hiện đại, múa, hát …. Với mong muốn đem đến cuộc thi những tiết mục hay và đặc sắc, đồng thời muốn giao lưu, thể hiện những khả năng sáng tạo, nổi bật nhất của chi đội mình.

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi của 1 số chi đội:

Cô và trò lớp 6A3 đang trao đổi  tiết mục của lớp

Tiết mục múa của lớp 6A2 đang dàn dựng