BÀI VIẾT CÔNG TÁC ÔN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS THANH CHĂN

Thứ năm - 01/04/2021 00:00

BÀI VIẾT CÔNG TÁC ÔN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS THANH CHĂN

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.  Bồi dưỡng HSG là một công việc khó khăn và lâu dài, đòi hỏi nhiều công sức của thầy và trò. Trong những năm gần đây, qua các kỳ thi HSG vòng huyện, vòng tỉnh thầy và trò nhà trường chúng ta đã đạt được những thành công nhất định góp phần vào kết quả thi HSG, cũng như thành tích chung của toàn trường. Mặc dù đang giữa mùa dịch covid 19, thời tiết oi bức khó chịu, cơ sở vật chất của nhà trường đang trong giai đoạn sửa và xây mới nhưng thầy cô và các trò ôn học sinh giỏi của nhà trường vẫn đang miệt mài và tích cực ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi HSG lớp 9 cấp tỉnh, lớp 8 cấp huyện, kì thi olympic khối 6,7 cấp huyện tiếp tục làm nên những thành công rực rỡ hơn nữa.