TRƯỜNG THCS XÃ THANH CHĂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024- 2025

Thứ năm - 05/09/2024 15:25
Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học mới đã thật sự bắt đầu, năm học mới với chủ đề “đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”. Đây là năm học đánh dấu quá trình triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở tất các các lớp, các cấp học.
Ngày 05/9/2024 thầy và trò trường THCS xã Thanh Chăn long trọng tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2024 – 2025.
Mở đầu là chương trình văn nghệ của thầy và trò nhà trường.

Trong không khí phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9 đồng chí Hoàng Văn Thám Bí thư Đảng Ủy xã Thanh Chăn đọc thư chủ tịch nước gửi thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Trần Tuấn Đạt – hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Đến dự với lễ khai giảng năm học 2024-2025 của nhà trường các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị kết nghĩa, ban đại diện cha mẹ HS

Em Hà Minh Anh học sinh lớp 8C2, đại diện cho hơn 300 học sinh lên phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm.

Trong năm học 2023-2024 nhà trường có 8 thầy cô được nhận Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Nhận dịp khai giảng năm học mới và kịp thời động viên em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, cô giáo Nguyễn Thị Huệ - phó phòng mầm non sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tặng em Lò Thùy Trang học sinh lớp 7B1 xe đạp trị giá 1,7 triệu đồng, các em HS có hoàn cảnh khó khăn được   trao tặng SGK cho năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 của thầy và trò Trường THCS Thanh Chăn đã diễn ra ngắn gọn, vui tươi nhưng cũng rất trang nghiêm, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với đại biểu, phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tác giả: GV: Trần Thị Thoa