NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS THANH CHĂN HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Thứ ba - 05/03/2024 10:43
Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 do Liên đoàn lao động huyện Điện Biên phát động, Công đoàn trường THCS Thanh Chăn đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia mặc áo dài khi đến trường.

Giáo viên trường THCS Thanh Chăn hưởng ứng“Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.
         “Tuần lễ áo dài” tại trường THCS Thanh Chăn cũng góp phần tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, học sinh vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam, đồng thời giáo dục học sinh biết yêu quý cái đẹp và ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam.

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung, Trịnh Hảo

Nguồn tin: Trường THCS xã Thanh Chăn