KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 08/09/2021 00:00

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay, ngày 5.9, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS xã Thanh Chăn được tổ chức theo hình thức học sinh tập trung tại các lớp học.

Cô Nguyễn Thị Đượm - Nhà giáo ưu tú -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS xã Thanh Chăn đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Có thể nói đây là buổi lễ khai giảng thật đặc biệt nhưng không kém phần ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường. Trong buổi lễ  Nhà giáo ưu tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Đượm đã nêu rõ những thuận lợi cũng như những khó khăn thử thách do dịch bệnh covid diễn biến hết sức phức tạp và đề ra mục tiêu nhiệm vụ kép trong năm học mới 2021-2022: Dạy tốt, học tốt đi đôi với phòng chống dịch an toàn, hiệu quả.

Cô và trò nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Trong buổi lễ khai giảng đặc biệt này, thầy và trò nhà trường đón nhận sự quan tâm, động viên và lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và đại diện lãnh đạo xã Thanh Chăn. Lời chúc mừng phát biểu của đồng chí Bùi Hải Bình  - Phó bí thư huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện đã gửi gắm niềm tin và hy vọng đối với thầy và trò nhà trường chính là động lực để thầy và trò cùng cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Đồng chí Bùi Hải Bình - Phó bí thư huyện ủy

Chủ tịch UBND huyện Điện Biên tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng