TRƯỜNG THCS THANH CHĂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN THAM DỰ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 09/12/2020 00:00

Thực hiện Kế hoạch số 1039/KH-PGDĐ ngày 08/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Ngày 23 tháng 11 năm 2020 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên long trọng khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021. Với  270 thầy giáo, cô giáo cấp học mầm non, THCS về tham gia hội thi.

Trong hội thi này trường THCS xã Thanh Chăn tham gia với 10 thầy cô giáo ở các bộ môn Toán, Ngữ văn, Hóa học.

Các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường xác định hội thi là nơi giúp giáo viên nâng cao chất lượng chuyên môn là một trong những mục tiêu, nhiệm quan trọng của nhà trường.  Góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm nay có sự đổi mới so với những năm trước. Nội dung thi được tổ chức gồm 2 phần thi đó là trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, công tác chủ nhiệm tại đơn vị và thi thực hành 1 tiết dạy.

Đây là cơ hội thuận lợi để các thầy giáo, cô giáo được thể hiện, trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình. Với tình yêu nghề, mếm trẻ, tâm huyết với nghề, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học tích cực mỗi giáo viên đều mong muốn đem hết khả năng của mình để giúp học sinh phát triển một cách toàn diện,  phát huy hết năng lực và phẩm chất của người học.

Dưới đây là một số hình ảnh về khai mạc hôi thi: