TRƯỜNG THCS THANH CHĂN CHÀO MỪNG NGÀY 20.10

Thứ ba - 27/10/2020 00:00

TRƯỜNG THCS THANH CHĂN CHÀO MỪNG NGÀY 20.10

Công đoàn Trường THCS Thanh Chăn tổ chức Giao lưu Bóng chuyền hơi cho Nữ công đoàn viên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công đoàn Trường THCS Thanh Chăn tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi cho Nữ công đoàn viên trong toàn Trường nhằm thiết thực hưởng ứng chào mừng ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Vui giao lưu bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn Trường THCS Thanh Chăn tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ công đoàn viên trong nhà trường. Thời gian tổ chức giao lưu trong ngày 15/10/2020. Lễ khai mạc, bế mạc và tất cả các trận đấu đều diễn ra tại khu vực sân trường.

Với tinh thần thể thao "Giao lưu – Vui khỏe – Đoàn kết”  Công đoàn viên nữ trường THCS Thanh Chăn đã và đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tiếp tục phấn đấu, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Nhà trường.

Phải khẳng định buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi của nữ Công đoàn viên Trường THCS Thanh Chăn chào mừng ngày 20/10/2020: