TRAO YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 17/11/2020 00:00

TRAO YÊU THƯƠNG

Sáng thứ 3 ngày 10 tháng 11 năm 2020 nhóm "Hoa Ban Trắng" đã kết nối thành công câu lạc bộ "Sức Sống Mới" ở Hà Nội với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS xã Thanh Chăn.

Câu lạc bộ "Sức Sống Mới" đã trao 15 suất quà cho các em, mỗi suất quà gồm có: 1 ba lô, 20 quyển vở, 13 bút, 1 áo ấm, 7 đôi tất.

Ngoài ra cảm ơn cô Nhi đã tặng thêm 15 mũ bảo hiểm, chú Lưu Miuon tặng mì chính cho các em.

Thay mặt nhà trường và các em học sinh, cô Nguyễn Thị Đượm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hồng - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng của các cô, các bác có tấm lòng hảo tâm đã quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh lưu niệm của nhóm "Hoa Ban Trắng" với cô và trò nhà trường:

15 em học sinh trường THCS xã Thanh Chăn nhận quà cùng cô Nguyễn Mai nhóm "Hoa Ban Trắng"

Các em học sinh chụp ảnh cùng các cô, các bác và ban giám hiệu nhà trường