TRƯỜNG THCS THANH CHĂN TẬP HUẤN KHAI THÁC CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

TRƯỜNG THCS THANH CHĂN TẬP HUẤN KHAI THÁC CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

TRƯỜNG THCS THANH CHĂN

TẬP HUẤN KHAI THÁC CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Chiều ngày 05/4/2019 CB, GV, NV trường THCS Thanh Chăn tiến hành tập huấn khai thác cổng thông tin điện tử (https://edu.viettel.vn/pgddienbiendbn). Đồng chí Đặng Quang Trường sau khi tập huấn tại Phòng GD-ĐT huyện Điện Biên về tập huấn lại tại cơ sở.

Tập huấn khai thác cổng thông tin điện tử (https://edu.viettel.vn/pgddienbiendbn).

Cổng thông tin điện tử tích hợp là điểm truy cập tập trung và duy nhất, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và ứng dụng, phân phối tới người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất và đơn giản trên nền tảng Web.

Với một só tính năng ưu việt của hệ thống: Giao diện thân thiện, tùy biến hiển thị với nhiều thiết bị. Trang quản trị dễ sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của một website đăng thông tin như quản trị nội dung bài viết, người dùng có thể chủ động cấu hình danh mục, chuyên mục; tùy biến thay đổi các thành phần giao diện tùy theo ý của mình mà không cần tới sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật. Hỗ trợ đăng tải bài giảng Elearning lên cổng thông tin của trường.

Không khí tích cực tại buổi tập huấn khai thác cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin điện tử hỗ trợ tối đa cho việc bảo mật thông tin và an toàn thông tin. Phân quyền rõ ràng, linh hoạt. Chẳng hạn: Nhiều người có thể viết bài đăng lên website, nhưng chỉ có thể một người duyệt bài được. Giới hạn đối tượng xem những chuyên mục, tin tức mà trường không muốn công khai. Sau khi tập huấn xong 100% CB,GV,NV đã thuần thục các thao tác và làm tốt./.

Nguyễn Hồng Điển