TRƯỜNG THCS THANH CHĂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2017.

Thứ sáu - 05/04/2019 00:00

TRƯỜNG THCS THANH CHĂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2017.

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2017, góp phần xử lý và làm giảm các điểm ô nhiễm, tạo cảnh quan môi trường trong sạch, nâng cao nhận thức của học sinh và nhân dân về bảo vệ môi trường trên địa bàn xã. Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017, trường THCS Thanh Chăn tổ chức lễ phát động chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" với chủ đề “Quản lí rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”, chiến dịch thu hút 100% cán bộ giáo viên và học sinh tham gia.

Ngay sau lễ phát động, các thầy cô giáo và các em học sinh đã ra quân tổng vệ sinh các trục đường khu vực trung tâm xã, khu vực chợ và Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thanh Chăn, tập trung nhặt và thu gom rác thải trên vỉa hè dọc các tuyến đường. Buổi ra quân tổng vệ sinh đã thu gom khoảng hơn 2 khối rác thải, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời tác động  sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn xã về ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và cộng đồng .