Xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Chủ nhật - 20/11/2022 00:00

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh thuộc ba cấp học, các cựu giáo chức và các thầy cô giáo đang cống hiến tại  các nhà trường trên đại bàn xã.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, mong muốn, đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Chăn phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của huyện Điện Biên.

Nhân dịp này, UBND, hội Khuyến học xã đã khen thưởng cho các tập thể, thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy, có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của nền giáo dục địa phương.