HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 18/11/2022 00:00

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hội thi có sự tham gia của 10 chi đội học sinh, các chi đội đã cống hiến cho Hội thi 15 tiết mục ca, múa nhạc xoay quanh chủ đề tri ân thầy cô, ca ngợi ngành giáo dục, tình yêu quê hương, đất nước..Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: song ca, đơn ca, tốp ca, múa, nhảy vũ đạo, … đến từ các chi độiCác tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhiều tiết mục được đánh giá cao về chiều sâu ý nghĩa và phong cách biểu diễn.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1. Cho các em cơ hội trình diễn khả năng, sự phối hợp trong các tiết mục trình diễn của mình, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Kết thúc hội thi, BGH nhà trường, hội PH học sinh đã trao những phần quà khích lệ cho các chi đội.