TRƯỜNG THCS XÃ THANH CHĂN CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ hai - 04/09/2023 00:00

TRƯỜNG THCS XÃ THANH CHĂN CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Để chuẩn bị cho năm học 2023-2024, từ những ngày cuối tháng 8, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể CBGVNV cùng toàn thể học sinh lao động, cắt tỉa cây hoa, sơn phòng học, láng nền xi măng sân thể dục, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh lao động chuẩn bioj cho năm học mới của giáo viên, học sinh trường THCS xã Thanh Chăn

Cùng với công tác tu sửa cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường cũng tiến hành tập luyện các tiết mục văn nghệ, nghi thức chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.

​          Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Các em học sinh hân hoan, vui vẻ, hứng khởi khi đến trường ngay từ đầu năm học mới. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất của nhà trường trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho HS một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!