TRƯỜNG THCS XÃ THANH CHĂN CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ CƯỜNG VỀ NHẬN CÔNG TÁC TẠI ĐƠN VỊ MỚI.

Thứ năm - 21/09/2023 00:00

Trong quá trình công tác tại trường THCS xã Thanh Chăn, đồng chí luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động. Là một giáo viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công tác, đồng chí đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong những năm qua.

Đến dự buổi chia tay, đồng chí Lê Thị Hồng phó hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Cường đối với bề dày thành tích của nhà trường.

Đồng chí Lê Cường đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm của nhà trường, của đồng nghiệp dù đã chuyển đến đơn vị công tác mới.

Cuối buổi chia tay, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường gửi đến đồng chí những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa. Chúc đồng chí tiếp tục cống hiến và công tác thật tốt tại đơn vị mới. Nhà trường luôn ghi nhớ những đóng góp và dành tình cảm cho đồng chí.