Trường THCS xã Thanh Chăn thực hiện nhiệm vụ giáo dục sau Tết Nguyên đán năm 2023

Thứ tư - 08/02/2023 00:00

Ngay sau nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 nhà trường đã chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các đoàn thể xã hội, phụ huynh học sinh thông báo tới học sinh về thời gian trở lại trường học thông qua các hình thức gọi điện, nhắn tin, thông báo trên mạng xã hội zalo, facebook, để các gia đình chủ động cho con em đến trường ngay khi kết thúc thời gian nghỉ Tết âm lịch, bên cạnh đó nhà trường đã huy động học sinh ra lớp theo đúng thời gian quy định.

(Thầy Nguyễn Tuấn Đạt – Hiệu trưởng cùng cán bộ, giáo viên,

nhân viên và học sinh tham gia hưởng ứng Tết trồng cây)

Nhà trường thường xuyên theo dõi sĩ số học sinh, nắm bắt nguyên nhân học sinh không ra lớp, đi học không chuyên cần sau Tết Nguyên đán; duy trì liên lạc thường xuyên giữa nhà trường với gia đình học sinh, học sinh.

Giáo viên hướng dẫn học sinh vệ sinh cá nhân phòng chống dịch bệnh

Tổ chức hợp lý các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, các trò chơi dân gian trong nhà trường tạo sân chơi bổ ích thu hút học sinh đến trường, góp phần rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện..., tăng cường giáo dục kỹ năng sống.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, công tác an toàn giao thông…